Hotline: 0938 897 703

Tel: CSKH 0932050638 www.noithatdaigiaphat.com

Giới thiệu

Công Ty CỔ PHẦN NỘI THẤT HOÀNG PHÁT viết tắt HOFACO jsc.

Đồng hành với sự phát triển ngày càng cao của nền kinh tế là nhu cầu của người tiêu dùng về hàng nội thất ngày một tăng cao.Để đáp ứng nhu cầu, năm 2008 chúng tôi thành lập Công Ty Cp Nội Thất ĐẠI GIA PHÁT với thương hiệu ROF chuyên cung cấp cho thị trường các sản phẩm nội thất cao cấp được nhập khẩu từ các nước trong khu vực Châu Á.

Đến năm 2012, nhằm nội địa hoá sản phẩm theo xu hướng, phát huy những sáng tạo, thu hút nghệ nhân, kỹ thuật có trình độ tay nghề, cũng như tạo việc làm cho người lao động trong nước, chúng tôi hợp nhất với xưởng sản xuất Sofa nệm , đổi tên thành CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT HOÀNG PHÁT. Tên viết tắt và Logo của công ty là HOFACO - Chuyên nhập khẩu, phân phối, sản xuất các sản phẩm nội thất cao cấp trên toàn thị trường VIỆT NAM và hướng tới xuất khẩu trong những năm tới. VỚi thương hiệu mới, định vị mới cùng sự hợp nhất các nguồn lực, chúng tôi từng bước nâng cao năng lực cung ứng, mở rộng quy mô sản xuất và phân phối để đáp ứng tối ưu nhất các nhu cầu sử dụng hàng nội thất của thị trường.

Các Nhãn hiệu chúng tôi đang phân phối trên thị trường gồm :

- ROF : Office Furniture : Bàn ghế giám đốc cao cấp.

- ATWORK: Economic Office Furniture : Nội thất văn phòng

- SITME : Home Furniture : Nội thất gia đình cao cấp.

Ngoài nhãn hàng ROF ra đời năm 2008, với các dòng sản phẩm bàn ghế văn phòng cao cấp dành cho Sếp, thì đến tháng 09/2012 chúng tôi hân hạnh giới thiệu ra thị trường nhãn hàng Sitme với các dòng sản phẩm nội thất gia đình cao cấp được thiết kế riêng, các bộ giường ngủ được phân phối độc quyền trên thị trường Việt Nam.

Nhân dịp kỷ niệm 5 năm có mặt trên thị trường, đến tháng 09/2013 chúng tôi tung ra nhãn hàng mới ATWORK với các dòng hàng nội thất dành cho các chuyên gia lao động sáng tạo và nhân viên văn phòng.Ý tưởng sản phẩm tiết kiệm và thiết kế tinh tế, mẫu thiết kế của sản phẩm được lấy cảm hừng từ các văn phòng hiện đại trên thế giới. Chúng tôi không ngừng thay đổi mẫu mã, cải tiến chất lượng sản phẩm và tối ưu hoá mọi hoạt động trong sản xuất kinh doanh nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đặc biệt là giá thành cạnh tranh nhất để tri ân sự ủng hộ của Quý khách hàng dành cho công ty. HOFACO jsc.

Tên: Công ty Cổ phần Nội thất Hoàng Phát

Tên viết tắt: HOFACO interior Joint Stock Company

Văn phòng - Showroom: 58/2A Quốc lộ 1A, Tiền Lân, Xã Bà Điểm, H. Hóc Môn, TP.HCM

TEL: 0938 897 703  - (08) 66 788887  

Phòng Chăm Sóc Khách Hàng : 0932 050 638 

Mã số doanh nghiệp: 0311 376 372

Số tài khoảng: 122746199 - Ngân hàng TMCP Á Châu - Chi nhánh Kỳ Hòa, Q 10, Tp. HCM